Giới Thiệu

Chào các bạn, những người yêu du lịch,

Nếu bạn là những người đang khao khát muốn trải nghiệm những kỷ niệm thú vị về thiên nhiên, núi rừng miền Bắc Việt Nam, tôi cá là bạn đến đúng chỗ rồi đấy.
Tôi, 1 mình 1 ngựa giữa núi rừng

 

Giới thiệu về tôi

Mình là Sơn, một thanh niên thích rong ruổi trên các cung đường miền Bắc Việt Nam bằng xe máy. Chắc các bạn cũng hiểu vì sao mình đặt tên Blog là Việt Nam Loop rồi đấy. Từ cuối 2017, mình thường xách xe lên và bắt đầu tận hưởng vẻ đẹp của nhiên thiên nước mình. Khi đi, mình chỉ chụp ảnh và đơn thuần xem lại khi thấy ngột ngạt trong cái không khí làm việc căng thẳng ở Hà Nội mà thôi. Nhưng dần dần mình thấy sẽ thật là phí phạm khi không giới thiệu cho bạn bè, người yêu du lịch những trải nghiệm mà mình đã có.

Việt Nam Loop

Nếu bạn để ý 1 vòng Blog của mình sẽ nhận ra điều rằng các địa điểm mình chia sẻ là những địa danh thường ít người đến, chưa có nhiều khách du lịch và không phải ai cũng dễ dàng chinh phục được. Nhưng đó thực ra là sở thích của mình, đó là đến những vùng đất mới, khám phá sự hoang sơ và bình dị. Các bạn tin mình đi, nếu các bạn cũng được trải nghiệm những gì mình giới thiệu, ắt hẳn các bạn cũng sẽ nghiện núi rừng, nghiện thiên nhiên giống mình thôi. Dần dần các điểm du lịch đại trài như Ninh Bình, Hạ Long, Sapa sẽ khó có thể thu hút được các bạn nữa.

Chúc các bạn đọc bài và có những phút giây trải nghiệm trên từng cây số qua...màn hình nhỏ nhé.
Bình Minh trên Vịnh Lan Hạ (Bát Bà, Hải Phòng)





Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét